Home / DỊCH VỤ MCA / Vô cùng tiện ích với các tính năng báo cuộc gọi nhỡ MobiFone!

Vô cùng tiện ích với các tính năng báo cuộc gọi nhỡ MobiFone!

Để có những trải nghiệm thú vị từ các tính năng báo cuộc gọi nhỡ MobiFone, hãy sử dụng cú pháp: BV MCAP gửi 9084 để kích hoạt gói MCA MobiFone. Chỉ cần 9.000đ cho 1 lần kích hoạt gói, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ suốt 30 ngày, dẹp sạch nỗi lo mất thông tin của những thuê bao gọi đến khi di động của bạn đang trong trường hợp không thể nhận cuộc gọi.

Đăng ký thành công dịch vụ, khi dế yêu hoạt động lại bình thường, bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin những cuộc gọi nhỡ từ các tính năng báo cuộc gọi nhỡ MobiFone. Liên lạc của bạn sẽ được đảm bảo thông suốt, không thất lạc thông tin chỉ với 9.000đ mỗi tháng. Hãy khám phá các tính năng hấp dẫn của dịch vụ từ bài viết này nhé!

Các tính năng hấp dẫn của dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone
Các tính năng hấp dẫn của dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

Cú pháp hổ trợ đăng ký nhanh dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

Tất cả thuê bao trả trước, trả sau MobiFone trên toàn quốc và thuê bao chuyển vùng quốc tế, ngoài vùng phủ sóng không quá 24 giờ đều được tham gia đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone. Muốn đăng ký dịch vụ MCA để tận hưởng tối đa các tính năng báo cuộc gọi nhỡ MobiFone, bạn chỉ cần 1 tinh nhắn chính xác với cú pháp sau:

BV MCAP gửi 9084

 • Phí kích hoạt dịch vụ: 9.000đ , chu kỳ sử dụng gói dịch vụ: 30 ngày tính từ khi đăng ký gói thành công.
 • Thông tin chi tiết về các cuộc gọi nhỡ sẽ nhanh chóng được chuyển đến khi thuê bao của bạn nhập lại mạng hoạt động bình thường.
 • Nhà mạng MobiFone triển khai gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone đa dạng về cả chu kỳ lẫn giá cước lẫn. Những gói chu kỳ dài 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng sẽ rất tiện cho bạn không phải lo lắng đăng ký nhiều lần và yên tâm sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian dài.

Hướng dẫn sử dụng các tính năng báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

Khi khám phá các tính năng báo cuộc gọi nhỡ MobiFone, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị!

 1. Truy tìm chi tiết những thông tin của cuộc gọi nhỡ, dùng cú pháp: MCA gửi 9232.
 2. Báo cho thuê bao gọi nhỡ biết khi di động của bạn hoạt động lại bình thường, sử dụng cú pháp: THONGBAO_ Số điện thoại gửi 9232.
 3. Hủy bỏ thông báo thuê bao của bạn hoạt động lại bình thường với những thuê bao không cần thiết, dùng cú pháp: TAT_ THONGBAO_ Số điện thoại gửi 9232.
 4. Truy tìm số điện thoại trong danh bạ theo cú pháp: TIM _DB _Số điện thoại gửi 9232.
 5. Xóa bỏ số điện thoại ra khỏi danh bạ theo cú pháp: XOA_DB_Số điện thoại gửi 9232.
 6. Thêm số điện thoại vào danh bạ theo cú pháp: DB Số điên thoại Tên thuê bao gửi 9232.
 7. Dùng cú pháp: DB_ Số điện thoại: Tên thuê bao mới gửi 9232 để sửa tên và số điện thoại của thuê bao đã lưu trong danh bạ.
 8. Muốn cài thời gian ngừng nhận danh sách gọi nhỡ, soạn cú pháp: DK SP_ Thời gianBắtĐầu_ Thời gian kết thúc_ gửi 9232.
 9. Sử dụng cú pháp: REG MAIL MãPIN gửi 9232. Sau đó soạn BAT MAIL ĐịaChỉEmail MãPIN gửi 9232 để đăng ký nhận bản tin danh sách gọi nhỡ qua email.
 10. Để chuyển bản tin báo cuộc gọi nhỡ MobiFone sang 1 thuê bao khác, dùng cú pháp: DK FW MãPIN gửi 9232. Sau đó soạn AT FW SốĐiệnThoại MãPIN gửi 9232.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng và khai thác các tính năng báo cuộc gọi nhỡ MobiFone!