Home / DỊCH VỤ MCA / Hướng dẫn đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài

Khi soạn tin nhắn theo cú pháp BV MCAPn gửi 9084 (Với n là số tháng mà bạn muốn đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài. Khi đó bạn đã đăng ký thành công tiện ích báo cuộc gọi nhỡ MobiFone đang được rất nhiều thuê bao di động lựa chọn sử dụng hiện nay. Từ các tính năng của dịch vụ, bạn có thể cập nhật đầy đủ thông tin của những thuê bao đã gọi nhỡ đến máy mình khi bạn không thể nhận cuộc gọi đến trong trường hợp tắt máy, hết pin, hỏng sim, hỏng máy hay ngoài vùng phủ sóng…

Đăng ký thành công dịch vụ MCA MobiFone, thông tin những cuộc gọi nhỡ từ bạn bè, người thân hay đối tác đến máy bạn sẽ được cung cấp đầy đủ khi di động của bạn nhập lại mạng hoạt động bình thường. Tuy nhiên khách hàng vẫn còn gặp phải tình huống quên đăng ký tiếp khi gói dịch vụ hết chu kỳ sử dụng, thật bất tiện vào những lúc cần thiết. Những gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài được ra mắt nhằm đắp ứng nhu cầu này. Bài viết hôm nay sẽ đem đến những thông tin chi tiết về dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài, bạn hãy cùng tham khảo để đăng ký sử dụng nhé!

Đăng ký gói cước MCA MobiFone chu kỳ dài
Đăng ký gói cước MCA MobiFone chu kỳ dài

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ MCA MobiFone

Cách đăng ký gói dịch vụ MCA MobiFone chu kỳ 1 tháng

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone tuy đã được sử dụng rộng rãi, vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa biết cách đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình. Muốn đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone để sử dụng trong 1 tháng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

BV MCAP gửi 9084

  • Phí sử dụng gói: 9.000đ.
  • Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày tính từ khi đăng ký thành công.
  • Miễn phí nhắn tin đến tổng đài 9084.

Cách đăng ký gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài

Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, MobiFone đã triển khai thêm các gói cước MCA chu kỳ dài vô cùng hấp dẫn gồm: 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng

Tên Gói
Giá
Ngày
Cú Pháp
 
MCAP
9.000
30
BV MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12MCAP
108.000
360
BV 12MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6MCAP
54.000
180
BV 6MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
3MCAP
27.000
90
BV 3MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
2MCAP
18.000
60
BV 2MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Xem thêm: Chi tiết cách đăng ký 3G MobiFone mới nhất: http://dangky3gmobi.com/dang-ky-3g-mobifone/

Tiện ích từ dịch vụ MCA MobiFone chu kỳ dài

  • Ngoài gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ 1 tháng, nhà mạng còn triển khai những gói dịch vụ MCA MobiFone chu kỳ dài nhằm hổ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài hơn, không phải bận tâm đến việc phải đăng ký khi hết chu kỳ.
  • Tránh sự bất tiện trong trường hợp máy gặp sự cố, khi quên đăng ký tiếp.
  • Khá nhiều khách hàng đã không đăng ký thành công gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài. Nguyên nhân là vì bạn đã không hủy gói dịch vụ MCA đang sử dụng trước khi đăng ký gói mới.
  • Nếu bạn đang sử dụng 1 gói dich vụ MCA MobiFone, hãy thực hiện hủy gói đang sử dụng theo cú pháp sau: HUY Tên gói gửi 9232 (“Tên gói” là mã gói dịch vụ MCA MobiFone bạn đang sử dụng).
  • Sau đó muốn đăng ký sử dụng 1 gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài khác, bạn nhắn tin theo cú pháp sau:BV Tên gói gửi 9084 (“Tên gói” trong trường hợp này sẽ là 1 trong những mã sau: MCA2, MCA3, MCA6, MCA12 tương đương với chu kỳ 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng bạn muốn chọn đăng ký.)

Đồng hành cùng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài, bạn sẽ được tận hưởng tối đa những tiện ích từ dịch vụ trong thời gian dài tương ứng với chu kỳ gói đã đăng ký. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị từ những tính năng hấp dẫn của gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài.