Home / TIN TỨC / Gói cước 4G Mobifone 1 ngày ưu đãi lớn thế sao ?

Gói cước 4G Mobifone 1 ngày ưu đãi lớn thế sao ?

Nếu nhu cầu truy cập mạng chỉ được sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn, sẽ rất lãng phí nếu khách hàng đăng ký một gói cước 4G Mobifone trọn gói. Do đó lựa chọn đăng ký các gói 4G Mobifone 1 ngày là giải pháp thật hoàn hảo đáp ứng cả hai tiêu chí: thỏa mãn nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn lướt web trong điều kiện không có sóng Wifi và tài khoản cũng sắp cạn. Khi nhu cầu  truy cập mạng ở mức vừa phải, không thường xuyên thì đăng ký một gói cước 4G Mobifone theo ngày là lựa chọn phù hợp nhất! Bạn sẽ thả ga lướt net với cước phí cực rẻ mà ưu đãi data hoàn toàn hợp lý.

 Không cần phải có một tài khoản quá lớn, chỉ với chi phí từ 3.000đ -10.000đ là bạn đã có thể đăng ký gói cước thành công và thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình. Để  giúp khách hàng có những phút giây thư giãn, thoải mái lướt web khi sử dụng dịch vụ 4G, nhà mạng Mobifone đã cho ra mắt hàng loạt gói cước 4G Mobifone 1 ngày. Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng, các gói 4G Mobifone 1 ngày đã được thiết kế với ưu đãi data khủng nhưng cước phí sử dụng lại vô cùng”hạt dẻ”. Để lựa chọn cho mình  gói 4G Mobifone 1 ngày như ý, quý khách hãy theo dõi những thông tin ưu đãi và giá cước đăng ký trong bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện để đăng ký 4G Mobifone 1 ngày:

Không phải bất cứ khách hàng nào cũng đều đăng ký được gói 4G Mobifone 1 ngày. Để đăng ký và sử dụng được các gói 4G Mobifone 1 ngày, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động hai chiều.
  • Đang sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G và thuộc đối tượng đăng ký một trong các gói cước 4G Mobifone 1 ngày.
  • Bạn đang sử dụng sim 4G Mobifone và có số dư tài khoản lớn hơn hoặc bằng cước phí các gói cước (đối với thuê bao trả trước).
  • Bạn có thể kiểm tra mình thuộc đối tượng được đăng ký những gói 4G khuyến mãi nào bằng cách soạn tin nhắn cú pháp:  KT DSKM gửi 999.

Cách đăng ký các gói 4G Mobifone 1 ngày

Sau khi đã tham khảo những thông tin về điều kiện tham gia khuyến mãi, nếu bạn đáp ứng và lựa chọn được cho mình gói cước 4G Mobifone 1 phù hợp, hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

HD Tên gói gởi 999

Thông tin chi tiết những gói cước 4G Mobifone 1 ngày.

Gói D3- Giá 3.000đ- Data ưu đãi: 400MB- Cước vược gói:25đ/50Kb- Chu kỳ sử dụng 1 ngày.

Gói D5- Giá 5.000đ- Data ưu đãi: 1GB- Cước vượt gói:75đ/50Kb.

Gói D1-Giá 8.000đ- Data ưu đãi: 150MB- Cước vượt gói : Miễn phí.

Gói D7-Giá 7.000đ- Data ưu đãi: 1,2GB- Cước vượt gói: miễn phí.

Gói D10- Giá 10.000đ- Data ưu đãi: 1,5GB- Cước vượt gói: miễn phí.

Gói F5- Giá 5.000đ- Data ưu đãi: 1GB- Cước vượt gói: 9.77/50Kb.

Đối tượng sử dụng của mỗi gói cước khác nhau, bạn hãy lựa chọn  gói cước 4G Mobifone 1 ngày nằm trong danh sách áp dụng cho thuê bao của mình để đăng ký nhé.

Những điều bạn cần lưu ý:

  • Gói cước 4G Mobifone có ưu điểm là đăng ký dễ dàng, nhanh chóng. Thao tác trong 1 phút là bạn đã có thể sở hữu được gói cước.
  • Gói 4G Mobifone 1 ngày có cước phí rẻ, phù hợp để bạn truy cập mạng 4G gấp, trong thời gian ngắn.
  • Gói cước 4G Mobifone 1 ngày có ưu đãi khá lớn, nhưng do chu kỳ sử dụng ngắn nên khách hàng sẽ thường xuyên quên hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng nên chi phí hàng tháng cao.

Vì lý do này, khi sử dụng gói cước 4G Mobifone 1 ngày, trong chu kỳ bạn nên hủy gia hạn. Để hủy, bạn soạn tin nhắn cú pháp: KGH gởi 999  đảm bảo gói cước 4G Mobifone không gia hạn trong chu kỳ sau. Trường hợp muốn sử dụng tiếp bạn hãy nạp thêm tài khoản để gói cước được gia hạn thành công.

Gói cước 4G Mobifone 1 ngày phù hợp với những bạn sử dụng truy cập tần suất cao nhưng trong thời gian ngắn. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao và trong thời gian dài, thì bạn nên tham khảo những gói cước 4G Mobifone chu kỳ dài để an tâm sử dụng và tiết kiệm chi phí nhé.

Chúc các bạn đăng ký gói cước 4G Mobifone 1 ngày thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời từ ưu đãi của gói cước.