Home / DỊCH VỤ MOBIFONE / Hãy đăng ký MIU Mobifone để nhận ưu đãi tăng gấp 6 lần giá cước vẫn không đổi

Hãy đăng ký MIU Mobifone để nhận ưu đãi tăng gấp 6 lần giá cước vẫn không đổi

Nếu nhận thấy gói cước Miu phù hợp với chi phí và nhu cầu của mình, bạn hãy đăng ký gói MIU Mobifone với tin nhắn chính xác theo cú pháp mới nhất sau: HD MIU gửi 9084

Gói cước MIU Mobi vốn đã được đông đảo khách hàng di động ưa chuộng bởi mức giá vừa phải phù hợp với túi tiền của đa số người dùng. Sau đợt nâng cấp ưu đãi từ nhà mạng Mobifone, ưu đãi gói 3G này đã bất ngờ tăng vọt nhưng giá vẫn không đổi khiến không ít khách hàng xuýt xoa vui mừng.
Miu Mobifone là một trong những gói cước được đông đảo khách hàng lựa chọn đăng ký. Tuy nhiên trước đây với giá cũng 70.000đ nhưng ưu đãi gói chỉ có 600MB. Hiểu được nhu cầu người dùng và để hổ trợ khách hàng, ưu đãi gói cước đã được nâng lên gấp 6 lần nhưng giá gói vẫn không đổi. Bạn đã đồng hành cùng gói cước Miu mobifone bao giờ chưa? Hãy tham khảo thông tin từ bài viết này để thấy rõ lợi ích từ Miu và muốn làm bạn cùng gói cước 3G Mobifone này nhé.

Đăng ký 4G MobiFone - MIU MobiFone mới nhất
Đăng ký 4G MobiFone – MIU MobiFone mới nhất

Làm bạn cùng MIU Mobifone , bạn sẽ được truy cập tốc độ cao để giải quyết công việc, học tập hoặc thỏa mãn nhu cầu giải trí trên mạng internert với giá cước rẻ và tiết kiệm nhất. Đồng hành cùng MIU Mobifone suốt 30 ngày, chỉ với 70.000đ, bạn sẽ tha hồ truy cập tốc độ cao. Bạn có thể yên tâm giải quyết công việc với dung lượng 3.8GB, tăng hơn 6 lần trước đây và không phải quá lo lắng, tiết kiệm từng chút data. Khi rảnh rỗi, nghĩ ngơi, bạn có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc, đọc báo, chat online, lên face mỗi ngày… ở mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng cước phát sinh ngoài ý muốn.

Thông tin ưu đãi của gói MIU

 • Gói cước có giá :70.000đ. Không phát sinh cước ngoài ý muốn.
 • Ưu đãi data: 3,8GB truy cập tốc độ cao.
 • Gói MIU Mobi có chu kỳ sử dụng là 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công gói cước.
 • Lưu ý: Đối với sinh viên, khi đăng ký gói MIU Mobifone chỉ tốn cước phí 50.000đ.
Đăng ký gói cước MIU MobiFone mới nhất năm 2018
Đăng ký gói cước MIU MobiFone mới nhất năm 2018

Các đối tượng cần lưu ý khi đăng ký gói cước MIU MobiFone

 • Gói cước MIU Mobifone được áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước cũng như trả sau của Mobifone trên toàn quốc.
 • Ngay tại thời điểm đăng ký gói Miu Mobifone, bạn không sử dụng một gói 3G hoặc 4G nào khác của Mobifone.

Những cú pháp hổ trợ khi sử dụng gói Miu Mobifone

 • Để cân đối data và tránh lãng phí, trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước theo cú pháp sau: KT DATA gửi
 • Gói cước Miu Mobifone sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ khi trong tài khoản gốc của bạn còn đủ tiền để trả gói cước(70.000đ).
 • Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tranh cước phát sinh ngoài ý muốn cho khách hàng khi bạn sử dụng hết ưu đãi. Nếu muốn sử dụng tiếp, bạn có thể mua thêm dung lượng từ hệ thống hoặc gia hạn gói cước để nhận ưu đãi chu kỳ kế tiếp.
 • Nếu chưa hết chu kỳ đã sử dụng hết dung lượng data, bạn có thể gia hạn gói cước với cú pháp: GH MIU gởi 999 hoặc đăng ký lại gói 3G Miu Mobifone với tin nhắn theo cú pháp: HD MIU gởi 9084 để hệ thống cập nhật ưu đãi gói cước mới về cho bạn. Trong trường hợp này, bạn cũng phải đảm bảo trong tài khoản gốc còn đủ tiền để trả phí gói cước ( 70.000đ). Nếu không đủ tiền, trước khi đăng ký, bạn cũng cần phải nạp thêm tiền vào tài khoản. 
 • Khi không có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ sau, để tránh gói cước tự động gia hạn, ngay trong chu kỳ hiện tại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH gửi Ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu khi chu kỳ gói còn hiệu lực.
 • Không còn nhu cầu sử dụng gói 3G này nữa, muốn hủy gói cước MIU Mobifone ngay lập tức, bạn soạn: HUY MIU gởi Tất cả ưu đãi còn lại sẽ bị xóa khi lệnh hủy thành công. Bạn nên hủy gói cước vào ngày cuối cùng của chu kỳ để tiết kiệm chi phí.

Trong quá trình sử dụng gói MIU Mobifone, nếu thấy dung lượng 3.8Gb của gói Miu Mobifone không đáp ứng nhu cầu truy cập internet thường xuyên, với tần suất cao, bạn có thể tham khảo gói cước MIU90 Mobifone.Với giá chỉ cao hơn gói MIU 20.000đ, nhưng ưu đãi data của MIU90 Mobifone lên đến 5,5GB. Hoặc tham khảo thêm gói C90 của MobiFone, chi tiết tại: http://dangky3gmobifone.vn/dang-ky-goi-cuoc-c90-mobifone-duoc-ngay-60gb-toc-cao-thoai-mien-phi/

Hy vọng bạn sẽ đăng ký gói cước MIU Mobifone thành công và  có những trải nghiệm thú vị từ ưu đãi nhảy vọt của gói cước này. Chi tiết bài viết được tham khảo tại: https://goicuoc3gmobifone.com.vn/miu-mobifone-3g/