Home / GÓI CƯỚC MOBIFONE / Đăng ký gói cước MobiFone 4Gb một ngày – Nhận ngay 120Gb tốc độ cao và 1050 phút thoại mỗi tháng

Đăng ký gói cước MobiFone 4Gb một ngày – Nhận ngay 120Gb tốc độ cao và 1050 phút thoại mỗi tháng

Chỉ cần thao tác đơn giản với 1 tin nhắn theo cú pháp: BV C90N gửi 9084, bạn đã đăng ký thành công gói cước MobiFone 4GB một ngày, nhận ngay ưu đãi siêu khủng lên đến 120GB data và 1050 phút thoại để tha hồ sử dụng trong suốt 30 ngày.

Được kích hoạt với phí đăng ký chỉ 90.000đ, gói MobiFone 4GB một ngày sở hữu ưu đãi lớn chưa từng thấy, vượt xa ưu đãi gói C90 MobiFone siêu hấp dẫn trước đây. Đăng ký thành công gói MobiFone 4GB một ngày, bạn sẽ tự tin kết nối ở mọi lúc, mọi nơi, không còn chịu sự khống chế của sóng wifi nữa. Truy cập internet và liên lạc cùng người thân, bạn bè đã trở nên quá đơn giản khi được thực hiện ngay trên dế yêu của mình. Bạn cũng sẽ chẳng còn nỗi lo phát sinh cước ngoài ý muốn khi tha hồ cập nhật tin tức mỗi ngày, xem phim, nghe nhạc, lên Face hay chat…

Đăng ký gói cước MobiFone 4GB 1 ngày nhận ngay data cực khủng
Đăng ký gói cước MobiFone 4GB 1 ngày nhận ngay data cực khủng

Gói cước được thiết kế với ưu đãi cực lớn nhưng phí đăng ký siêu tiết kiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một lựa chọn thật phù hợp, gói MobiFone 4GB một ngày sẽ là giải pháp tối ưu. Hãy tham khảo bài viết này để an tâm đăng ký và nhận về cho mình ưu đãi siêu khủng chưa từng có bạn nhé.

Thông tin ưu đãi của gói MobiFone 4GB một ngày

 • Cước phí đăng ký: 90.000đ cho một lần kích hoạt.
 • Thời hạn sử dụng: 60 ngày cho chu kỳ đẩu và 30 ngày cho các chu kỳ sau.
 • Ưu đãi data: 4Gb tốc độ cao mỗi ngày (tương đương với 120Gb mỗi tháng).
 • Ưu đãi thoại: Miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi liên mạng trong nước.
 • Suốt quá trình sử dụng ưu đãi,được liên tục truy cập tốc độ cao 3G/4G, không bị hạ băng thông.

Thông tin đăng ký gói MobiFone 4Gb một ngày

 • Tất cả thuê bao MobiFone trên toàn quốc đang hoạt động đã từng đăng ký sử dụng gói cước C90 MobiFone từ ngày 10/8/2017 đến 24/7/2018 và thuê bao di động MobiFone hòa mạng mới từ ngày 25/7/2018 đều được tham gia đăng ký gói cước MobiFone 4Gb/ ngày.
 • Những thuê bao đang sử dụng 1 trong các loại sim sau cũng được tham gia ưu đãi gói MobiFone 4Gb/ ngày: Sim1+,Sim Ban trắng, Zone+, Tây nguyên, Cây khế, Hạt dẻ, Tám, Ba khía, Kỳ nam,Bông lúa,MobiQ,Phú quý,Phú quý@.Trầm hương,Hoa Phượng,Tây nguyên xanh.

Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone mới nhất http://dangky3gmobi.com/dang-ky-3g-mobifone/

Nhữnglưu ý khi sử dụng gói MobiFone 4Gb/ ngày

 • Khi đăng ký thành công gói MobiFone 4Gb/ ngày, mỗi thuê bao di động chỉ được hưởng ưu đãi gói cước 12 chu kỳ. Chu kỳ đầu tiên 60 ngày và các chu kỳ tiếp theo 30 ngày.
 • Kết nối sẽ tự động ngắt khi ưu đãi mỗi ngày được sử dụng hết cho đến khi ưu đãi tiếp theo của ngày hôm sau được cấp vào tài khoản.
 • Tất cả ưu đãi data còn lại của ngày hôm trước không được bảo lưu sang ngày hôm sau.
 • Cuộc gọi sẽ được tính như thông thường nếu thuê bao vẫn tiếp tục sử dụng khi đã hết ưu đãi thoại.
Đăng ký gói cước mobifone 4GB 1 ngày ưu đãi Data cực khủng
Đăng ký gói cước mobifone 4GB 1 ngày ưu đãi Data cực khủng

Những cú pháp hổ trợ để sử dụng gói MobiFone4Gb/ ngày

 • Gói MobiFone 4Gb/ ngày có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ, cần hủy tính năng này khi không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo, bạn soạn: KGH gửi 999
 • Khi nhu cầu sử dụng gói cước không còn nữa, muốn hủy gói, bạn soạn: HUY C90N gửi 999
 • Muốn đăng ký sử dụng lại sau khi đã hủy gói, bạn soạn: BV C90N gửi 9084
 • Bạn nên thường xuyên sử dụng cú pháp: KT DATA gửi 999 để theo dõi và quản lý ưu đãi.

Bạn sẽ tha hồ khám phá thế giới này ngay trên dế yêu của mình và liên lạc cùng bè bạn, người thân với cước phí gói 3G MobiFone siêu rẻ khi đồng hành cùng ưu đãi của gói MobiFone 4Gb/ ngày.

Chúc bạn may mắn đăng ký thành công gói MobiFone 4Gb/ ngày và có những trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng ưu đãi siêu khủng của gói cước.