Home / DỊCH VỤ MOBIFONE / Đăng ký gói cước TQT199 Mobifone – Miễn phí 250 phút thoại quốc tế

Đăng ký gói cước TQT199 Mobifone – Miễn phí 250 phút thoại quốc tế

Ưu đãi 250 phút thoại quốc tế miễn phí sẽ nhanh chóng thuộc về bạn khi đăng ký gói cước gọi quốc tế giá rẻ TQT199 MobiFone theo cú pháp: BV TQT199 gửi 9084. Gọi di động ra nước ngoài để giải quyết công việc hay trò chuyện, xẻ chia sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải lăn tăn suy nghĩ vì cước phí đắt đỏ nữa.

Chỉ với 199.000đ để sử dụng suốt cả tháng, gói cước TQT199 MobiFone đã giúp khách hàng gọi ra nước ngoài với tâm thái tự tin hơn. Đăng ký thành công gói cước, thuê bao có thể tiết kiệm chi phí lên đến 90% so với thực hiện cuộc gọi đi quốc tế thông thường. Tuy nhiên gói TQT199 MobiFone chỉ áp dụng ưu đãi phí thoại đến những quốc gia trong danh sách của nhà mạng. Bài viết này sẽ đem đến những thông tin chi tiết về gói cước, bạn có thể tham khảo để đăng ký sử dụng khi có nhu cầu nhé.

Gói cước gọi quốc tế TQT199 MobiFone giá rẻ được nhiều người đăng ký
Gói cước gọi quốc tế TQT199 MobiFone giá rẻ được nhiều người đăng ký

Những cú pháp đăng ký và sử dụng gói TQT199 MobiFone

Để đăng ký gói Global Saving TQT199 MobiFone thành công và nhanh chóng nhận ưu đãi hấp dẫn, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp mới nhất này:

BV TQT199 gửi 9084.

  •  Phí kích hoạt gói: 199.000đ/ lần kích hoạt.  Kích hoạt thành công gói cước, muốn áp dụng ưu đãi cho cuộc gọi đi quốc tế hiệu quả, bạn cần thao tác theo cú pháp sau:

Bấm: 1313 + 00 + Mã quốc gia + Số điện thoại cần gọi ( khi bấm, bạn bỏ số 0 đứng ở đầu mã vùng hoặc mã mạng di động).

Ưu đãi hấp dẫn và thông tin gói TQT199 MobiFone

  • Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ được miễn phí 250 phút gọi quốc tế đến các nước trong danh sách.
  • Chu kỳ gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói thành công.

Ưu đãi thoại được áp dụng đến các quốc gia sau:

  • Được gọi đến số di động vàcố định các nước: USA, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand, Canada, China.
  • Chỉ được gọi đến số cố định các nước: Úc, New Zealand,Anh , Ireland, Hungary, Taiwan, Đức, Thụy Điển, Tây Ban Nha ,Puerto Rico, Đan Mạch, Pháp, Argentina, Bỉ, Brazil, Nga, Switzerland,Israel.
Cách đăng ký gói cước TQT199 MobiFone - Giá rẻ và hợp lý
Cách đăng ký gói cước TQT199 MobiFone – Giá rẻ và hợp lý

Những lưu ý và cú pháp hổ trợ sử dụng gói TQT199 MobiFone

  • Nên thường xuyên sử dụng cú pháp: KT QT gửi 999 để kiểm tra và cân đối ưu đãi thoại trong quá trình sử dụng sao cho tiết kiệm nhất.
  • Khi không còn nhu cầu dùng tiếp, soạn cú pháp HUY TQT199 gửi 999 để hủy gói cước.
  • Gói cước có tính năng tự gia hạn khi hết mỗi chu kỳ. Nếu muốn dùng tiếp ở chu kỳ sau, bạn cần đảm bảo số dư trong tài khoản chính đủ để thanh toán phí đăng ký gói (199.000đ) ngay thời điểm gia hạn.
  • Khi ưu đãi thoại đã hết, nếu thuê bao vẫn tiếp tục gọi đi quốc tế, phí thoại sẽ được tính như cuộc gọi đi quốc tế thông thường.

Đồng hành cùng gói cước TQT199 MobiFone để gọi đi quốc tế, ưu đãi cực hấp dẫn của gói sẽ hổ trợ bạn tiết kiệm đến 90% chi phí so với sử dụng cước mặc định của nhà mạng.

Gói cước gọi quốc tế giá rẻ MobiFone được thiết kế đa dạng về cả ưu đãi lẫn giá gói. Nếu ưu đãi thoại từ gói TQT199 không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo và đăng ký sử dụng gói TQT299 MobiFone có ưu đãi thoại quốc tế miễn phí lên đến lên đến 380 phút. Và khi ưu đãi gói TQT199 cao hơn nhu cầu sử dụng, bạn có thể đăng ký gói cước TQT49 MobiFone có ưu đãi và giá gói thấp hơn để tiết kiệm chi phí. Chúc bạn đăng ký thành công và sử dụng hiệu quả ưu đãi từ gói cước!