Home / DỊCH VỤ MOBIFONE / Đăng ký gói cước gọi nước ngoài TQT99 MobiFone – Chỉ 99.000đ, miễn phí 100 phút thoại nước ngoài

Đăng ký gói cước gọi nước ngoài TQT99 MobiFone – Chỉ 99.000đ, miễn phí 100 phút thoại nước ngoài

Chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói TQT99 MobiFone theo cú pháp: BV TQT99 gửi 9084, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi miễn phí 100 phút gọi nước ngoài đến nhiều quốc gia khác nhau trong 15 ngày, với phí kích hoạt siêu hấp dẫn chỉ 99.000đ.

Bạn sẽ không còn nỗi lo cước phí thoại nước ngoài đắt đỏ mỗi khi có nhu cầu muốn liên lạc, thăm hỏi bạn bè, người thân hay giải quyết công việc cùng đối tác. Gói cước gọi nước ngoài giá rẻ TQT99 MobiFone sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái, tự tin hơn ở mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu gọi ra nước ngoài.

Đăng ký thành công gói Global Saving MobiFone, bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu thoại nước ngoài với cước phí siêu rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất của MobiFone. Chỉ với 1 lần đăng ký thành công gói TQT99 MobiFone, bạn đã có thể thoải mái thoại suốt nửa tháng với cước phí siêu rẻ, tiết kiệm đến 80% chi phí so với phí thoại quốc tế mặc định của nhà mạng. Tất cả thông tin chi tiết về gói cước được đề cập đầy đủ trong bài viết này, bạn hãy tham khảo để khi có nhu cầu có thể yên tâm đăng ký sử dụng nhé

Đăng ký gói cước gọi quốc tế TQT99 MobiFone - Chỉ với 99.000đ
Đăng ký gói cước gọi quốc tế TQT99 MobiFone – Chỉ với 99.000đ

Cú pháp đăng ký nhanh gói cước gọi nước ngoàiTQT99 MobiFone

Để nhanh chóng đăng ký thành công gói cước TQT99 MobiFone, bạn chỉ cần soạn tin nhắnchính xác theo cú pháp mới nhất này:

BV TQT99 gửi 9084

Miễn phí cước nhắn tin đến tổng đài 9084.

Thông tin gói cước TQT99 MobiFone

Với cước phí siêu rẻ chưa đến 1.000đ cho mỗi phút thoại, đăng ký thành công gói cước, bạn có thể thoải mái gọi ra nước ngoài thăm hỏi người thân, bạn bè hay trao đổi công việc cùng đối tác. Ưu đãi thoại miễn phí 100 phút của gói TQT99 MobiFone được áp dụng gọi đến các nước trong danh sách sau:

  • Áp dụng gọi đến số cố định và di động các quốc gia sau: Thailand, China, Singapore, USA, Hongkong, Canada, Korea (South).
  • Áp dụng chỉ được gọi đến số cố định các quốc gia sau: Australia, United Kingdom,New Zealand, Ireland, Switzerland,Hungary, Spain, Taiwan, France,Denmark, Germany, Sweden, Belgium, Argentina, Russia, Israel, Brazil, Puerto Rico.
  • Chu kỳ sử dụng gói TQT99 MobiFone: 15 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
  • Phí kích hoạt gói: 99.000đ/ lần đăng ký.

Thao tác khi gọi nước ngoài từ gói TQT99 MobiFone

Để áp dụng ưu đãi thành công, khi gọi đi nước ngoài, từ bàn phím, bạn bấm như sau:

1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT

+ Lưu ý: khi bấm, bạn nhớ bỏ số 0 ở đầu mã vùng hoặc mã mạng di động.

Ưu đãi siêu tiết kiệm từ gói TQT99 MobiFone sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn khi thực hiện cuộc gọi nước ngoài để liên lạc, chia sẻ hay giải quyết công việc.

Đăng ký gọi quốc tế MobiFone với gói TQT99 - Ưu đãi cực khủng
Đăng ký gọi quốc tế MobiFone với gói TQT99 – Ưu đãi cực khủng

Những lưu ý khi sử dụng gói cước TQT99 MobiFone

  • Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone trên toàn quốc đang hoạt động đều được tham gia đăng ký gói cước TQT99 MobiFone.
  • Sau mỗi chu kỳ, gói cước tự động gia hạn. Nếu muốn dùng tiếp ở chu kỳ sau, tài khoản chính của bạn cần đủ tiền để thanh toán phí kích hoạt gói ngay thời điểm gia hạn.
  • Bạn có thể dùng cú pháp: KT QT gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước nhằm tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng.
  • Khi cần hủy gói cước, bạn soạn: HUY TQT99 gửi 999.
  • Cần đăng ký sử dụng lại sau khi đã hủy gói, bạn soạn: BV TQT99 gửi 9084.

Hy vọng bạn thật sự hài lòng trong suốt quá trình sử dụng gói cước TQT99 MobiFone.