Home / GÓI CƯỚC MOBIFONE / Đăng ký gói C90 của Mobifone, bạn sẽ không thất vọng! – Có ngay 2GB Data mỗi ngày

Đăng ký gói C90 của Mobifone, bạn sẽ không thất vọng! – Có ngay 2GB Data mỗi ngày

Khi đăng ký gói C90 của MobiFone với tin nhắn theo cú pháp: BV C90 gửi 9084, ưu đãi khủng chưa từng thấy của gói cước sẽ khiến bạn không thất vọng. Dung lượng data 60GB truy cập tốc độ cao cộng với 50 phút gọi liên mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng MobiFone chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Khá nhiều gói cước có khuyến mãi kèm data và thoại được nhà mạng MobiFone triển khai có giá gói và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. C90 của MobiFone là gói cước không thể bỏ qua với ưu đãi cực sốc đã khiến rất nhiều khách hàng ao ước được đăng ký gói cước này. Chỉ với 90.000đ mỗi tháng, gói C90 của MobiFone có thể đáp ứng nhu cầu khá cao kết nối internet và thoại trong cũng như ngoài mạng của bạn. Bạn có muốn đồng hành cùng gói cước siêu khuyến mãi này không? Hãy thử đăng ký gói C90 của MobiFone để bạn được thoải mái trải nghiệm công nghệ cao 4G MobiFone với chi phí cực rẻ nhé.

Đăng ký gói c90 của MobiFone có ngay 2GB Data mỗi ngày
Đăng ký gói c90 của MobiFone có ngay 2GB Data mỗi ngày

Cách đăng ký gói cước C90 của MobiFone

Với gói C90 MobiFone siêu ưu đãi này, khi đăng ký thành công, bạn sẽ tha hồ truy cập internet tốc độ cao và thoải mái liên lạc cùng bạn bè, người thân với cước phí siêu tiết kiệm. Nếu đã hội đủ điều kiện, để đăng ký nhanh chóng gói C90 của MobiFone, bạn chỉ cần nhắn tin đơn giản theo cú pháp mới nhất này:

BV C90 gửi 9084

 • Cước phí đăng ký: 90.000đ/ lần đăng ký.
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày từ khi đăng ký gói C90 của MobiFone thành công.

Lưu ý: Bạn nhớ khi nhắn tin đăng ký xong đừng truy cập ngay. Nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thống thông báo gói cước được đăng ký thành công, hãy khởi động lại thiết bị, cập nhật ưu đãi từ hệ thống, sau đó hãy kết nối internet.

Đối tượng và điều kiện để đăng ký gói C90 MobiFone

 • Đăng ký gói C90 của MobiFone được áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau có tên trong danh sách khuyến mãi của chương trình triển khai gói cước C90 MobiFone. Những thuê bao nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia cũng được đăng ký gói C90 của MobiFone .
 • Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra có được đăng ký gói cước C90 MobiFone hay không.
 • Bạn cũng có thể gọi trực tiếp về tổng đài MobiFone 9090 nhờ tổng đài viên kiểm tra giúp.

Ưu đãi cực khủng được nhận khi đăng ký thành công gói cước C90 của MobiFone

 • Dung lượng data: 60GB truy cập tốc độ cao trên nền 3G/4G.
 • Ưu đãi thoại nội mạng: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút, không hạn chế số lần gọi.
 • Ưu đãi thoại ngoại mạng: Miễn phí 50 phút thoại liên mạng trong nước (Vinaphone, Viettel, số cố định…)
 • Tổng đài ngắt kết nối khi sử dụng hết ưu đãi nhằm tránh cước phát sinh ngoài ý muốn.
Đăng ký gói C90 MobiFone chỉ với 90k có ngay 60 GB Data
Đăng ký gói C90 MobiFone chỉ với 90k có ngay 60 GB Data

Lưu ý: Khi đăng ký gói cước C90 MobiFone theo cú pháp: BV C90 gửi 9084 thành công, ưu đãi của gói sẽ được sử dụng trong 60 ngày ở chu kỳ đầu tiên, thay vì 30 ngày.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói C90 của MobiFone

 • Gói C90 MobiFone có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Muốn hủy tính năng này khi ở chu kỳ tiếp theo bạn không có nhu cầu sử dụng, hãy soạn cú pháp: KGH gửi 999.
 • Mỗi ngày hệ thống sẽ cấp cho bạn 2GB data. Khi sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Muốn dùng tiếp, bạn có thể mua thêm dung lượng truy cập tốc độ cao từ hệ thống hoặc chờ đến hôm sau để nhận dung lượng mới.
 • Bạn có thể kiểm tra ưu đãi còn lại của mình theo cú pháp: KT DATA gửi 999
 • Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước C90 của MobiFone, cần hủy ngay gói, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY C90 gửi 999.

Chỉ với cước phí 90.000đ mỗi tháng, bạn tha hồ chia sẻ vui buồn cùng người thân hay bạn bè ở khắp mọi nơi. Bạn còn được thả ga kết nối internet để học hành, xử lý công việc hay thư giãn, giải trí ở bất cứ nơi đâu mà chẳng còn phụ thuộc vào sóng wifi nữa. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, gói C90 của MobiFone chỉ được áp dụng cho những thuê bao là đối tượng thuộc danh sách khuyến mãi. Nếu không may mắn ở trong những thuê bao đó, bạn vẫn có thể tham khảo và đăng ký cho mình 1 trong những gói cước 3G MobiFone đang rất được ưa chuộng như HD70 MobiFone, HD90 MobiFone, … với giá gói và ưu đãi cũng vô cùng hấp dẫn.

Chúc bạn đăng ký thành công gói C90 của MobiFone và có những trải nghiệm thú vị từ dịch vụ công nghệ cao 3G/ 4G MobiFone.