Home / DỊCH VỤ MOBIFONE / Esim Mobifone – Các bạn đã thử chưa?

Esim Mobifone – Các bạn đã thử chưa?

Trải nghiệm eSim trên iPhone XS và XS Max tại Việt Nam sẽ sớm được nhà mạng Mobifone triển khai trong thời gian gần nhất.

Triển khai eSim cho thuê bao Mobifone

Esim là một trong những công nghệ hiện đại được áp dụng trên các thiết bị thông minh như máy tính bảng, máy tính xách tay… và nay là trên điện thoại di động. Sim truyền thống xưa nay độc lập, có thể tháo ráp, nay đã được Apple biến thành một bộ phận không thể tách rời của chiếc điện thoại thông minh và đem đến cho người dùng những tiện ích chưa từng có.

Hướng dẫn cách kích hoạt Esim MobiFone đơn giản và nhanh chóng
Hướng dẫn cách kích hoạt Esim MobiFone đơn giản và nhanh chóng

Khi mua XS hay XS Max từ Mobifone, khách hàng sẽ được đăng ký số điện thoại đi kèm với máy, không phải mua sim tách rời. Từ nay người dùng iPhone  không chỉ sử dụng 1 số mà có thể sở hữu từ 3 đến 5 số điện thoại. Công nghệ esim cho phép thuê bao thao tác chuyển đổi mạng dễ dàng ngay trên điện thoại của mình mà không phải tháo, lắp sim như trước đây, rất thuân lợi cho người sử dụng. Mỗi esim sở hữu nhiều số điện thoại, tuy nhiên  tại mỗi thời điểm, khách hàng chỉ có thể sử dụng 1 số duy nhất.

Hiện nay, esim đang được Mobifone thử nghiệm để sớm triển khai phổ biến cho tất cả khách hàng. Bạn có thể đến 1 trong những cửa hàng Mobifone số 213 Xã Đàn, Hà nội hoặc 80 Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh để được trải nghiệm các tính năng hấp dẫn trên esim.

Trong suốt 25 năm qua, Mobifone luôn tìm mọi cách để đem về cho khách hàng của mình những trải nghiệm thú vị từ những sản phẩm mới và esim là một trong số đó. Đưa những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất đến tay người dùng là một trong những nổ lực không ngừng của Mobifone.

Hàng loạt xe hạng sang Vinfast sẽ đến tay khách hàng Mobifone

Mobifone luôn tìm mọi cách để đem lại cho khách hàng của mình cơ hội được trải nghiệm những ứng dụng hiện đại nhất. Từ chương trình “Nạp tiền ngay, trúng xe hay”, hàng loạt giải thưởng hấp dẫn đã được triển khai. Với quy định  cứ mỗi 50.000đ thanh toán cước cho thuê bao trả sau hay giá trị thẻ nạp trả trước, thuê bao sẽ được nhận ngay 1 mã dự thưởng. Hàng chục triệu khách hàng Mobifone đã có cơ hội sở hữu 1 trong  những món quà giá trị như xe Vinfast Lux SA2.0, 20 xe máy điện Vinfast lithium (trị giá 35 triệu đồng), 200 điện thoại Samsung J4+ (giá 3,49 triệu đồng) và 2.000 giải thưởng nạp thẳng vào tài khoản nội mạng 500.000đ tiền mặt.

Hiện tại chiếc xe Sedan Vinfast Lux SA2.0 trị giá 1,8 tỉ đồng đang là  niềm mơ ước của hàng chục triệu khách hàng đang chờ tìm chủ nhân. Ngoài ra, những thuê bao chuyển mạng giữ số còn được nhận thêm ưu đãi tặng trước 25% cước thuê bao tháng, được mua Samsung Galaxy J4+ với  giá từ 1,99 triệu đồng theo 3 lựa chọn: trợ giá máy miễn cọc, Combo M12 và chương trình Bunble với khách hàng Mobifone.

Trải nghiệm Esim MobiFone cực kỳ đơn giản
Trải nghiệm Esim MobiFone cực kỳ đơn giản

Sở hữu iPhone với giá chỉ từ 3,2 triệu

Để tạo cơ hội cho khách hàng của mình được sử dụng iPhone đời mới nhất, Mobifone còn triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với những thuê bao chuyển mạng sang Mobifone giữ số cũ cam kết đăng ký sử dụng các gói cước trong 18 tháng sẽ được mua iPhone XS, XS Max và iPhone XR giá siêu rẻ chỉ bằng 60% giá thị trường.

Cụ thể  hơn với thuê bao trả sau mới đăng ký, giá máy iPhone XS 64Gb kèm gói Sub1399 sử dụng trong 18 tháng là 10.490.000 đồng, gói Sub999 trong 18 tháng là 14.890.000 đồng, gói Sub599 trong 18 tháng là 19.890.000 đồng. IPhone XS Max 64Gb kèm với các gói cước trên cũng lần lượt có giá là 13.590.000 đồng; 17.990.000 đồng và 22.990.000 đồng; Và iPhone XR 64GB kèm các gói cước lần lượt là 3.290 .000 đồng, 7.990.000 đồng và 12.990.000 đồng.

Thực tế đã cho thấy Mobifone luôn tìm mọi cách để tạo cơ hội cho khách hàng của mình được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, những công nghệ hiện đại nhất và đây cũng là điều khiến khách hàng ngày càng gắn bó hơn với Mobifone.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị từ esim Mobifone!