Home / DỊCH VỤ MOBIFONE / Đăng ký FPT Play Mobifone, miễn phí 3G giải trí online

Đăng ký FPT Play Mobifone, miễn phí 3G giải trí online

Nhắn tin theo cú pháp BV Tên gói gửi 9084 để đăng ký gói cước FPT Play Mobifone, bạn sẽ nhanh chóng thành công và tha hồ xem truyền hình trong cũng như ngoài nước cùng các kênh giải trí, miễn phí 3G ngay trên di động của mình. Đặc biệt là 2 kênh gói cước chính từ FPTPlay MobiFone: gói thể thao quốc tế và gói truyền hình quốc tế.

Đăng ký thành công gói cước FPT Play Mobifone chỉ với 70.000đ, sẽ hổ trợ bạn sử dụng 3G không giới hạn để dõi theo các vận động viên trong từng trận đấu, cũng như thoải mái thưởng thức những bộ phim hấp dẫn ngay trên smartphone của mình  mà không phải lo lắng thiếu hụt data. Dịch vụ FPT Play Mobifone sẽ hổ trợ bạn xem các chương trình  mình yêu thích ở mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại Android, iPhone với cước phí tiết kiệm nhất. Bài viết hôm nay sẽ đem đến những thông tin chi tiết về gói FPTPlay Mobifone để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

Thanh toán gói cước FPTPlay MobiFone đơn giản và nhanh chóng
Thanh toán gói cước FPTPlay MobiFone đơn giản và nhanh chóng

Cùng gói cước FPT Play Mobifone khám phá thế giới giải trí

Thông qua ứng dụng FPT Play Mobifone, các kênh thể thao, truyền hình giải trí hấp dẫn trong và ngoài nước sẽ được cập nhật nhanh chóng và liên tục ngay trên các thiết bị như smart TV, máy tính, smartphone …sẽ hổ trợ bạn xem trực tuyến không giới hạn với cước phí vô cùng tiết kiệm. Bạn sẽ tha hồ khám phá thế giới phim ảnh, nào là phim dài, phim ngắn, phim bộ, phim lẻ… những video clip xoay quanh các vấn đề thời trang, ca nhạc, thể thao được cập nhật hàng ngày, hàng giờ với chất lượng chuẩn HD.

  • Trực tuyến với tất cả các kênh truyền hình miễn phí trong nước như VTV, VTC,

HTV, HTVC…; các kênh truyền hình địa phương.

  • Truyền hình trực tiếp vòng loại World Cup, U20 World Cup hay các giải ngoại hạng Anh…
  • Các kênh truyền hình quốc tế về phim ảnh, tin tức thời sự, thời trang, ca nhạc, thể thao như: Cartoon Network, Cinema World, BBC Lifestyle, BBC News, BBC Earth, Bloomberg, Boomerang, Warner Bros, AXN, CNN, A+, Fox Sport HD, Fox Sport2…
  • Ngoài những kênh cố định quốc tế và trong nước, vô số các video clip về thời trang, thể thao, ca nhạc thú vị khác cũng đang chờ bạn khám phá.
Đăng ký gói cước FPTPLay MobiFone ưu đãi khủng
Đăng ký gói cước FPTPLay MobiFone ưu đãi khủng

Cách đăng ký gói FPT Play Mobifone để giải trí trực tuyến miễn phí 3G

Để tận hưởng tối đa những thể loại giải trí mình yêu thích ở mọi lúc, mọi nơi, đăng ký FPT Play Mobifone  sẽ là giải pháp tối ưu.  Bạn chỉ còn chọn cho mình gói cước FPT Play Mobifone  phù hợp nhất và với thao tác thật dễ dàng sẽ nhanh chóng sở hữu thành công gói cước. Muốn đăng ký gói FPT Play Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp sau: BV Tên gói gửi 9084

Hiện nay, gói FPTPLay MobiFone có 2 loại gói cước chính, là gói cước thể thao quốc tế và gói truyền hình quốc tế. Chi tiết cách đăng ký như sau:

Gói thể thao quốc tế:

Tên Gói
Giá
Cú Pháp
 
TT90
200k/ 90 ngày

BV TT90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
TT180
400k/ 180 ngày

BV TT180 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
TT365
800k/ 365 ngày

BV TT365 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Gói truyền hình quốc tế:

Tên Gói
Giá
Cú Pháp
 
TH90
220k/ 90 ngày

BV TH90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
TH180
440k/ 180 ngày

BV TH180 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
TH365
900k/ 365 ngày

BV TH365 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Những gói cước FPT Play Mobifone không giới hạn

Dịch vụ FPT Play Mobifone gồm những gói thể thao quốc tế (TT) và truyền hình quốc tế (TH)với giá gói vô cùng đa dạng. Tùy theo nhu cầu và sở thích, bạn hãy chọn cho mình gói cước tiết kiệm và phù hợp nhất. Nếu điều kiện cho phép, lựa chọn gói cước dài hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng tháng nhiều hơn.

Những điều cần biết khi sử dụng gói dịch vụ FPT Play Mobifone

  • Khi đăng ký thành công gói cước FPT Play Mobifone, bạn sẽ được miễn phí 3G trong suốt chu kỳ sử dụng của gói. Bạn có thể tải ứng dụng FPT Play Mobifone về thiết bị của mình và từ ứng dụng này xem các chương trình bạn yêu thích.
  • Gói cước FPTPlay Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng với điều kiện tài khoản còn đủ tiền để thanh toán gói cước.
  • Những thuê bao đang sử dụng 1 trong những gói 3G Miu, Miu90, Bmiu Mobifone đồng thời với gói cước FPT Play Mobifone sẽ được nhận ưu đãi 700MB từ gói TT30 hay TH30 tặng vào tài khoản data của mình. Ưu đãi này thuê bao có thể sử dụng tùy theo nhu cầu.
  • Cú pháp HUY Tên gói gửi 1584 dùng để hủy gói FPT Play Mobifone khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa.

Được thoải mái xem các kênh truyền hình và thể thao mình yêu thích với gói cước FPT Play Mobifone miễn phí 3G thật thú vị phải không nào! Chúc bạn lựa chọn, đăng ký , sử dụng thành công gói cước phù hợp và tiết kiệm nhất.