Home / DỊCH VỤ MOBIFONE / Đăng ký gói cước BMIU4 Mobifone nhận 8GB tốc độ cao truy cập không giới hạn cả tháng

Đăng ký gói cước BMIU4 Mobifone nhận 8GB tốc độ cao truy cập không giới hạn cả tháng

Đăng ký gói cước BMIU4 Mobifone nếu bạn thường xuyên truy cập Internet trên di động, sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với 400.000đ trong tài khoản và soạn tin nhắn theo cú pháp: BV BMIU4 gửi 9084, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 8GB tốc độ cao tha hồ kết nối 3G/4G Mobifone không giới hạn dung lượng suốt cả tháng.

Đăng ký thành công gói cước BMIU4 Mobifone, quý khách sẽ có bạn đồng hành thật tốt mỗi khi cần truy cập tốc độ cao. Với ưu đãi hấp dẫn 8GB data mỗi tháng, bạn có thể yên tâm kết nối mạng internet ở mọi lúc, mọi nơi để hỗ trợ nhu cầu học tập, công việc, liên lạc hay giải trí online của mình. Gói cước BMIU4 Mobifone được triển khai cho những đối tượng nào? Cách đăng ký, sử dụng ưu đãi gói ra sao?… Hãy cùng khám phá câu trả lời trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước BMIU4 MobiFone cực kỳ đơn giản
Hướng dẫn đăng ký gói cước BMIU4 MobiFone cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn đăng ký gói cước BMIU4 Mobifone

Gói cước BMIU4 Mobifone được triển khai cho tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc. Ở bất cứ nơi đâu có sóng Mobifone và tài khoản đủ tiền trả cước phí là bạn có thể đăng ký gói cước thành công một cách dễ dàng với cú pháp:

BV BMIU4 gửi 9084

Trong đó:BV là Mã đại lý

 • BMIU4 là tên gói cước
 • 9084 là Mã tổng đài 3G/4G Mobifone
 • Đăng ký gói thành công, bạn nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi cho thuê bao mình nhé!
Có ngay 8GB Data MobiFone khi đăng ký thành công gói cước BMIU4 MobiFone
Có ngay 8GB Data MobiFone khi đăng ký thành công gói cước BMIU4 MobiFone

Thông tin gói cước BMIU4 Mobifone

 • Phí đăng ký gói: 400.000đ 1 lần kích hoạt thành công, được cộng vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao trả sau hoặc trừ vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước.
 • Thời hạn sử dụng gói BMIU4 Mobifone được tính từ ngày đăng ký gói thành công đến ngày thứ 30.
 • Ưu đãi hấp dẫn gói cước BMIU4 Mobifone đem lại gồm 8GB tốc độ cao để truy cập 3G/4G Mobifone trong 30 ngày. Chưa hết hạn sử dụng, thuê bao dùng hết ưu đãi được truy cập 3G/4G Mobifone miễn phí ở tốc độ bình thường 256Kbps đến cuối chu kỳ.
 • Tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc đều được tham gia đăng ký gói cước BMIU4 Mobifone.

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước BMIU4 Mobifone

 • Để đăng ký gói cước BMIU4 Mobifone thành công, tại thời điểm kích hoạt gói, thuê bao cần đảm bảo đủ tiền trả phí gói và không sử dụng bất cứ gói ưu đãi data nào.
 • Hết thời hạn sử dụng, nếu số dư trong tài khoản chính của thuê bao đủ 400.000đ hoặc nhiều hơn, gói cước BMIU4 Mobifone sẽ tự động gia hạn.
 • Tất cả dung lượng tốc độ cao còn lại sẽ tự động hủy khi sang chu kỳ mới.
 • Trong quá trình truy cập, muốn kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại, soạn cú pháp: KT DATA gửi 999.
 • Muốn đổi gói ưu đãi mới hoặc hết nhu cầu sử dụng BMIU4 Mobifone, cần hủy gói, soạn cú pháp: HUY BMIU4 gửi 999.

Hiện nay nhà mạng còn triển khai những gói data trọn gói được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng như gói cước MIU Mobifone, BMIU Mobifone. Với những gói ưu đãi 3G hấp dẫn này, bạn có thể sở hữu tốc độ cao lên đến 3.8GB chỉ với 70.000đ hoặc 16.5GB chỉ 200.000đ.

Chúc bạn chọn được cho dế yêu mình gói 3G phù hợp, thoải mái kết nối nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí!