Home / DỊCH VỤ MOBIFONE / Đăng ký gói cước HDP600 Mobifone, nhận ưu đãi khủng nhất 20GB data và 600 phút gọi

Đăng ký gói cước HDP600 Mobifone, nhận ưu đãi khủng nhất 20GB data và 600 phút gọi

Đăng ký gói cước HDP600 MobiFone với cú pháp: BV HDP600 gửi 9084 bạn sẽ bất ngờ với ưu đãi lớn nhất gồm 20GB data và 600 phút gọi mỗi tháng. Với gói 4G Mobifone ưu đãi khủng này bạn sẽ được tận hưởng những trải nghiệm thú vị từ đăng ký 4G Mobifone mà không phải lo lắng cước phát sinh ngoài ý muốn.

Đăng ký gói cước HDP600 Mobifone sẽ là giải pháp tối ưu hổ trợ bạn xử lý công việc cũng như thư giãn, giải trí qua mạng internet, không phải quá lo lắng thiếu hụt data trong quá trình sử dụng. Ưu đãi phút gọi mỗi tháng của gói cước cho phép bạn liên lạc, tâm sự, chia sẻ cùng bạn bè, người thân thoải mái với tần suất cao mỗi ngày.

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 4G mobiFone mới nhất hiện nay, chi tiết tại: https://dangky3gmobifone.vn/huong-dan-dang-ky-goi-cuoc-4g-mobifone-tren-di-dong-nam-2017-cua-mobifone/

Đăng ký thành công gói cước 4G HDP600 Mobifone, bạn sẽ được khám phá mọi lĩnh vực trong cuộc sống với ưu đãi hấp dẫn nhất:

 • Tặng 20GB truy cập tốc độ cao 4G Mobifone  vào tài khoản data mỗi tháng.
 • Tặng 600 phút thoại dành cho các cuộc gọi nội mạng Mobifone.
 • Được truy cập tốc độ cao 4G trong suốt quá trình sử dụng ưu đãi, không bị hạ băng thông. Tốc độ download/ upload tối đa: 150Mbps/50Mbps.
 • Khi dùng hết ưu đãi data, hệ thống sẽ ngưng kêt nối để tránh cước phát sinh ngoài ý muốn. Nếu có nhu cầu sử dụng tiếp bạn mua thêm dung lượng 4G từ hệ thống.
Gói cước 4G MobiFone - Đăng ký gói HDP600 MobiFone
Gói cước 4G MobiFone – Đăng ký gói HDP600 MobiFone

Cách đăng ký gói cước HDP600 MobiFone đơn giản nhất

Để thoải mái kết nối internet thông qua công nghệ cao của gói cước 4G Mobifone, đăng ký gói cước HDP600 Mobifone sẽ là giải pháp tối ưu. Bạn chỉ cần thao tác dễ dàng với 1 tin nhắn chính xác theo cú pháp mới nhất sau: BV HDP600 gửi 9084

Lưu ý: Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo gói cước đăng ký đã thành công, bạn nhớ tắt máy, khởi động lại thiết bị rồi mơi truy cập internet nhé.

Đối tượng được đăng ký gói cước 4G HDP600 MobiFone

 • Gói cước HDP600 Mobifone chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi theo quy định của nhà mạng. Có thể soạn cú pháp KT 4G gửi 789 để biết thuê bao của bạn có được tham gia đăng ký hay không nhé.
 • Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect. Hoặc tham khảo link sau để đăng ký 3G MobiFone với gói sim Fast Connect: https://dangky3gmobifone.vn/cac-goi-3g-mobifone-fastconnect/

Những thông tin cần biết khi sử dụng gói cước HDP600 Mobifone

 • Kiểm tra ưu đãi còn lại, soạn KT HDP600 gửi 999 hoặc KT ALL gửi
 • Ưu đãi không dùng hết sẽ không được bảo lưu khi sang chu kỳ mới.
 • Dùng hết ưu đãi thoại mà vẫn tiếp tục gọi sẽ tính như cước thông thường.
 • Cú pháp: KGH gửi 999 để hủy gia hạn tự động khi không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ kế tiếp.
 • Cú pháp: HUY HDP600 gửi 999 để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa.
 • Muốn truy cập được tốc độ cao 4G Mobifone, bạn phải đảm bảo thiết bị có hổ trợ kết nối 4G, sim 4G Mobifone và có sóng 4G Mobifone.
Đăng ký gói 4G HDP600 MobiFone ưu đãi Data và thoại
Đăng ký gói 4G HDP600 MobiFone ưu đãi Data và thoại

Khi bạn có nhu cầu truy cập tốc độ cao và liên lạc rất thường xuyên thì đồng hành cùng gói cước HDP600 Mobifone sẽ là giải pháp tối ưu. Nếu không được đăng ký gói 4G Data Plus, bạn có thể tham khảo và đăng ký gói cước cơ bản HD400 Mobifone có giá gói thấp hơn nhưng ưu đãi data lớn hơn nhiều. Chúc bạn thành công khi đăng ký và sử dụng gói cước HDP600 MobiFone với ưu đãi khủng nhất.