Home / DỊCH VỤ FUNRING / Đăng ký gói cước K9 Mobifone miễn phí 90 phút gọi nội mạng

Đăng ký gói cước K9 Mobifone miễn phí 90 phút gọi nội mạng

Nhắn tin đăng ký gói cước K9 MobiFone theo cú pháp: BV K9 gửi 9084, bạn sẽ có ngay 90 phút liên lạc miễn phí đến các thuê bao nội mạng Mobifone. Nếu bạn thường xuyên liên lạc nội mạng, cần tìm kiếm gói dịch vụ hỗ trợ giá rẻ, đăng ký gói cước này của Mobifone sẽ là giải pháp hoàn hảo.

Gói cước K9 Mobifone được thiết kế dành cho những thuê bao di động thường xuyên gọi nội mạng. Chỉ với 9.000đ mỗi tháng, người dùng có thể yên tâm liên lạc, trao đổi công việc với đối tác làm ăn hay chia sẻ, trò chuyện với người thân, bạn bè của mình mà không phải lo lắng cước phí thoại đắt đỏ. Song ưu đãi gói cước này có áp dụng đại trà cho tất cả khách hàng hay không? Cách đăng ký sử dụng gói như thế nào? Bài viết sau sẽ đem lại cho bạn câu trả lời thỏa đáng, hãy cùng tham khảo nhé!

Cách đăng ký gói cước K9 MobiFone được nhiều người sử dụng
Cách đăng ký gói cước K9 MobiFone được nhiều người sử dụng

Chi tiết về gói cước K9 Mobifone

Tên Gói
Giá
Đăng Ký
Ưu Đãi
Cú Pháp
K99.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- Free nội mạng 90 phút trong 30 ngàyBV K9 gửi 9084
K9090.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- Free nội mạng dưới 10 phút
- 100 phút liên mạng
BV K90 gửi 9084

Gói cước K9 Mobifone bắt đầu áp dụng ưu đãi từ 24/3/2018 và kết thúc vào 23/6/2018. Sở hữu ưu đãi gói, người dùng tiết kiệm khá nhiều chi phí nhưng vẫn liên lạc nội mạng thoải mái khi có nhu cầu.

  • Phí đăng ký gói: 9.000đ/ lần thành công.
  • Hạn sử dụng gói: 30 ngày tính từ thời điểm kích hoạt gói thành công.
  • Đối tượng đăng ký gói: Thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn từ tổng đài mời tham gia ưu đãi gói K9. Để biết thuê bao mình có được tham gia đăng ký gói K9 hay không,  hãy soạn cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài Mobifone nhờ trợ giúp.
  • Ưu đãi từ gói K9 Mobifone: Miễn phí 90 phút gọi nội mạng Mobifone.

Cú pháp đăng ký gói K9 Mobifone

Đủ điều kiện tham gia gói K9 Mobifone, để đăng ký gói nhanh chóng hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

BV K9 gửi 9084

Sau khi thuê bao gửi tin nhắn đăng ký gói, hệ thống sẽ kiểm tra và có tin nhắn phản hồi thông báo tình trạng đăng ký gói. Hệ thống sẽ trừ phí đăng ký gói vào tài khoản chính của thuê bao khi tài khoản thoại nội mạng nhận đủ ưu đãi gói. Thời gian gọi nội mạng ngoài ưu đãi sẽ được tính theo quy định hiện hành.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước K9 MobiFone gọi nội mạng miễn phí
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước K9 MobiFone gọi nội mạng miễn phí

Những điều cần nhớ khi sử dụng gói K9 Mobifone

  • Soạn cú pháp: KT K9 gửi 999 để quản lý ưu đãi gói trong quá trình sử dụng, tránh cước phát sinh.
  • Sau chu kỳ 30 ngày, gói cước K9 Mobifone sẽ tự gia hạn. Nếu không còn nhu cầu  sử dụng ở chu kỳ sau, soạn cú pháp: HUY K9 gửi 999 để hủy gói.
  • Hết chu kỳ, ưu đãi gói cũng sẽ tự hủy, không được bảo lưu khi sang chu kỳ tiếp theo.

Đồng hành cùng gói cước K9 Mobifone, khách hàng không chỉ thoải mái liên lạc nội mạng để trao đổi công việc cùng đối tác, chia sẻ vui buồn cùng người thân, bạn bè mà còn tiết kiệm không ít chi phí hàng tháng. Song song với gói K9, gói cước K90 Mobifone cũng được triển khai với ưu đãi miễn phí thoại liên mạng rất lớn, lên đến 90 phút. Bên cạnh đó, thuê bao còn được miễn phí những cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cần  liên lạc ngoại mạng thường xuyên, hãy tham khảo và đăng ký sử dụng gói dịch vụ hấp dẫn này.

Chúc bạn đăng ký gói cước K9 Mobifone thành công và luôn đáp ứng nhu cầu liên lạc nội mạng thường xuyên của mình!