Home / GÓI CƯỚC MOBIFONE / Đăng ký gói cước MIU90 MobiFone nhận 5.5GB, 30 ngày thả ga lướt web

Đăng ký gói cước MIU90 MobiFone nhận 5.5GB, 30 ngày thả ga lướt web

Chỉ với 90.000đ, đăng ký gói MIU90 MobiFone theo cú pháp: BV MIU90 gửi 9084 bạn sẽ có ngay 5.5GB tốc độ cao 3G MobiFone, cả tháng kết nối internet không còn phụ thuộc vào sóng wifi nữa.

Gói cước MIU90 MobiFone đã trở nên khá quen thuộc với đông đảo khách hàng di động. Sau đợt nâng cấp data, giá gói không đổi nhưng ưu đãi lại tăng vọt gấp 5 lần đã đánh tan nỗi lo không nhỏ của phần lớn khách hàng sử dụng 3G trên di động.

Có ngay 5.5 GB Data khi đăng ký thành công gói cước MIU90 MobiFone
Có ngay 5.5 GB Data khi đăng ký thành công gói cước MIU90 MobiFone

Khi cước data là chi phí khá lớn của khách hàng thường xuyên truy cập internet thì đa số người dùng di động đã hướng đến những gói wifi, tuy nhiên rất bất tiện vì không thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi. Nắm bắt được nhu cầu của thuê bao di động, những gói cước 3G MobiFone được ra mắt đa dạng về giá gói lẫn ưu đãi đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bạn đã khám phá gói 3G thông dụng này chưa? Hãy nhanh tay đăng ký để có được những trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ công nghệ cao của MobiFone nhé! Để đăng ký gói cước nhanh chóng, bạn chỉ cần nhắn tin chính xác theo cú pháp mới nhất này:

BV MIU90 gửi 9804

Lưu ý: Khi hệ thống thông báo gói cước được đăng ký thành công, bạn nhớ khởi động lại máy di động của mình rồi mới truy cập internet nhé.

Những ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước thành công

  • Dung lượng truy cập tốc độ cao 3G MobiFone: 5.5GB.
  • Chu kỳ sử dụng : 30 ngày.
  • Giá cước đăng ký: 90.000đ cho mỗi lần kích hoạt.
  • Không có cước phát sinh khi hết ưu đãi data.

 Vậy là từ nay bạn thoải mái kết nối internet mà không phải quá đắn đo, tiết kiệm từng chút data, lại càng không phải lo lắng cước phát sinh ngoài ý muốn của mình.

Điều cần biết khi muốn đăng ký gói cước MIU90 MobiFone

Gói cước MIU90 MobiFone không “kén” đối tượng như gói cước C90 MobiFone. Chỉ cần bạn là thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc, ngay tại thời điểm đăng ký không sử dụng một gói data nào khác của MobiFone và trong tài khoản chính có đủ 90.000đ là có thể đăng ký và hưởng đầy đủ ưu đãi của gói cước MIU90 MobiFone.

Một số cú pháp hổ trợ và những lưu ý khi sử dụng gói MIU90 MobiFone

  • Muốn theo dõi tài khoản data để cân đối dung lượng trong khi sử dụng, bạn soạn cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Muốn hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước khi không có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ kế tiếp, bạn soạn cú pháp: KGH gửi Với cú pháp này khi được thực hiện thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu.
  • Muốn hủy gói cước MIU90 MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn soạn cú pháp: HUY MIU90 gửi Với cú pháp này, khi thực hiện thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước đều bị hủy hoàn toàn( Bạn nên hủy gói vào ngày cuối chu kỳ để tránh lãng phí ưu đãi).
  • Khi đã hủy gói cước MIU90MobiFone, nếu bạn có nhu cầu sử dụng lại hãy đăng ký theo cú pháp: BV MIU90 gửi 9084 để nhận ưu đãi mới (Trong tài khoản phải có đủ 90.000đ, nếu không đủ, bạn phải nạp thêm tiền thì gói cước mới đăng ký thành công).
Đăng ký gói MIU90 MobiFone chỉ với 90k - nhận ưu đãi Data cực khủng
Đăng ký gói MIU90 MobiFone chỉ với 90k – nhận ưu đãi Data cực khủng

Khi sử dụng gói cước MIU90 MobiFone, ưu đãi 5.5GB không đủ đáp ứng nhu cầu kết nối internet với tần suất cao hơn, bạn có thể tham khảo đăng ký gói cước M120 MobiFone để nhận ngay ưu đãi 8.8GB chỉ với 120.000đ, không phải mua thêm dung lượng bổ sung do thiếu hụt data trong quá trình sử dụng. Còn nếu nhu cầu sử dụng thấp, cuối chu kỳ ưu đãi còn thừa nhiều, bạn có thể tham khảo đăng ký gói cước MIU MobiFone có giá gói và ưu đãi thấp hơn để giảm bớt chi phí. Bài viết được tham khảo từ các gói cước 3G MobiFone hiện nay: https://dangky3gmobifone.vn/goi-cuoc-3g-mobifone-goi-cuoc-3g-mobi/