Home / DỊCH VỤ MOBIFONE / Đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone – Có ngay 102GB Data

Đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone – Có ngay 102GB Data

Đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone đem lại cho người dùng ưu đãi khủng kèm giá gói siêu rẻ nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hãy thử vận may của mình với tin nhắn được soạn theo cú pháp: DK THAGA102 0788632944 gửi 909. Nếu gói cước được kích hoạt thành công, tài khoản data của bạn sẽ nhanh chóng nhận về ưu đãi 102GB tốc độ cao, được sử dụng trong 30 ngày với chi phí chỉ 50.000đ.

Gói cước THAGA102 MobiFone được thiết kế dành cho những thuê bao có nhu cầu kết nối thường xuyên. Với ưu đãi cực lớn từ gói cước, bạn sẽ tha hồ nghe nhạc, xem phim, lên Face…và cả truy cập Zalo hay Viber để gọi miễn phí nữa. Tuy nhiên, gói cước chỉ dành riêng cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Hãy tìm hiểu thông tin gói để đăng ký sử dụng ngay nhé!

Ưu đãi cực lớn kèm phí gói siêu tiết kiệm của THAGA102 MobiFone đã khiến đông đảo khách hàng muốn đăng ký sử dụng. Song muốn kích hoạt gói thành công, bạn phải là đối tượng được nhận ưu đãi từ gói cước.

Thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone
Thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone

Cách đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone

Khi bạn đã thuộc đối tượng được tham gia ưu đãi, để đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone nhanh chóng hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

DK THAGA102 0788632944 gửi 909

Ưu đãi kèm phí gói hấp dẫn từ THAGA102 MobiFone:

Đăng ký thành công gói cước THAGA102 MobiFone, tài khoản data của bạn sẽ được nhận ngay dung lượng ưu đãi cực khủng gồm:

 • 100GB để sử dụng miễn phí trong vùng (tại khu vực 6 của MobiFone)
 • 2GB để kết nối miễn phí ngoài vùng (ngoài khu vực 6 MobiFone)
 • Phí đăng ký sử dụng gói mỗi lần kích hoạt thành công là 50.000đ.
 • Thuê bao được sử dụng ưu đãi trong 30 ngày tính từ ngày kích hoạt gói thành công. Khi hết ưu đãi data miễn phí, gói cước sẽ tự ngắt kết nối và khách hàng không phải lo lắng cước vượt gói trong suốt quá trình truy cập.

Lưu ý: Bạn phải đảm bảo số dư trong tài khoản đủ để trả cước phí (50.000đ), gói cước mới được kích hoạt thành công.

Khi kích hoạt thành công gói cước, bạn nhớ khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi gói trước khi sử dụng.

Đối tượng được tham gia ưu đãi gói THAGA102 MobiFone

 • Thuê bao được hệ thống gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước THAGA102 MobiFone.
 • Hoặc là thuê bao của bạn được đăng ký hòa mạng tại khu vực 6 đang sử dụng sim Bông lúa hoặc sim Zone của MobiFone. (Khu vực 6 MobiFone gồm các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình).
 • Khách hàng muốn biết thuê bao của mình được tham gia những gói ưu đãi nào, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 của MobiFone nhờ hỗ trợ.

Thông tin gói cước THAGA102 MobiFone và những cú pháp cần nhớ

 • Nếu thuê bao không sử dụng hết ưu đãi sẽ không được cộng dồn sang chu kỳ tiếp theo.
 • Hết hạn sử dụng, gói cước sẽ tự gia hạn khi trong tài khoản còn đủ tiền để trả phí gói.
 • Ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng được kiểm tra với cú pháp: KT DATA gửi 999.
 • Muốn hủy tính năng tự gia hạn của gói cước, dùng cú pháp: KGH gửi 999. Ưu đãi gói sẽ vẫn bảo lưu sau khi lệnh hủy này thành công.
 • Cần hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng, hãy soạn cú pháp: HUY THAGA102 gửi 999. Ưu đãi còn lại của gói sẽ tự hủy hoàn toàn khi gói cước được hủy thành công. Khách hàng nên hủy gói vào ngày cuối cùng của chu kỳ để tránh lãng phí ưu đãi.

Gói cước THAGA102 MobiFone sẽ đem đến cho bạn dung lượng ưu đãi cực khủng kèm phí gói siêu tiết kiệm. Điều sẽ khiến bạn hài lòng hơn là chất lượng dịch vụ: bạn sẽ được truy cập với tốc độ cực nhanh và hoàn toàn không phải lo lắng chi phí phát sinh.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gói cước và có thật nhiểu trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình truy cập nhé!