Home / GÓI CƯỚC MOBIFONE / Đăng ký gói Thần Tài Plus MobiFone nhận ưu đãi thoại miễn phí và data khủng: 60GB/ tháng

Đăng ký gói Thần Tài Plus MobiFone nhận ưu đãi thoại miễn phí và data khủng: 60GB/ tháng

Gói Thần Tài Plus MobiFone được đăng ký với cú pháp: BV C90 gủi 9084 sẽ nhanh chóng đem về tài khoản của bạn ưu đãi siêu khủng tích hợp data và thoại. Chỉ với 90.000đ một lần kích hoạt, bạn sẽ được nhận ngay 60GB tốc độ cao, tặng 50 phút gọi liên mạng và miễn phí gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút để sử dụng trong 30 ngày.

Với giá gói tầm 70.000đ như Miu MobiFone, M70 MobiFone, HD70 MobiFone, khách hàng đã có ngay 3.8 GB tốc độ cao để sử dụng suốt cả tháng. Những gói cước 3G MobiFone thông dụng này đã được rất đông đảo khách hàng ưa chuộng và đăng ký sử dụng. Từ khi gói C90 MobiFone được ra mắt, được mệnh danh là gói Thần Tài Plus MobiFone với ưu đãi khủng chưa từng có, cước phí siêu tiết kiệm, gói cước C90 MobiFone nghiễm nhiên trở thành niềm ao ước của rất nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, gói Thần Tài Plus MobiFone lại rất giới hạn đối tượng được sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ đem đến những thông tin chi tiết về gói cước đặc biệt này, các bạn hãy tham khảo và cho mình cơ hội để không bỏ lỡ ưu đãi cực lớn từ gói cước này nhé.

Đăng ký gói cước Thần Tài Plus MobiFone nhận ưu đãi 2GB Data mỗi ngày
Đăng ký gói cước Thần Tài Plus MobiFone nhận ưu đãi 2GB Data mỗi ngày

Điều kiện để được nhận ưu đãi từ gói Thần Tài Plus MobiFone

Để được tham gia đăng ký gói Thần Tài Plus MobiFone, nếu không phải là thuê bao hòa mạng mới, bạn phải thuộc danh sách khuyến mãi gói C90 của nhà mạng MobiFone.

 • Nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ưu đãi gói C90, bạn cũng được đăng ký gói Thần Tài Plus MobiFone.
 • Trong tài khoản chính, bạn phải có đủ hoặc lớn hơn 90.000đ ngay thời điểm đăng ký và không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
 • Bạn có thể soạn cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết mình được hưởng khuyến mãi những gói cước nào.

 Cách đăng ký và ưu đãi hấp dẫn từ gói Thần Tài Plus MobiFone

Khi đã hội đủ điều kiện đăng ký gói Thần Tài Plus MobiFone, muốn nhanh chóng nhận ưu đãi cực khủng, bạn chỉ cần nhắn tin chính xác theo cú pháp mới nhất sau:

BV C90 gửi 9084.

 • Giá cước đăng ký gói là 90.000đ.
 • Thời hạn sử dụng là 60 ngày cho chu kỳ đầu tiên và các chu kỳ tiếp theo là 30 ngày.
 • Ưu đãi tốc độ cao: 60GB (Mỗi ngày hệ thống sẽ cấp vào tài khoản data 2GB, tổng số dung lượng nhận được: 2GB x 30 ngày là 60GB)
 • Khi sử dụng hết ưu đãi 2G mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động ngưng kết nối và cấp tiếp 2G khác vào ngày hôm sau.
 • Ưu đãi thoại: * Miễn phí 50 phút gọi liên mạng trong nước và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Lưu ý: khi đăng ký gói cước thành công, bạn nhớ khởi động lại thiết bị rồi mới kết nối internet nhé.

Đăng ký gói cước 4G Thần Tài Plus MobiFone chỉ với 90.000đ/tháng
Đăng ký gói cước 4G Thần Tài Plus MobiFone chỉ với 90.000đ/tháng

Những lưu ý khi sử dụng gói Thần Tài Plus MobiFone

 • Gói cước đặc biệt này cũng có tính năng tự gia hạn cuối mỗi chu kỳ. Cần hủy tính năng này, bạn soạn cú pháp: KGH gửi 999 ngay trong chu kỳ hiện tại. Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu khi lệnh hủy này được thực hiện thành công.
 • Cần hủy gói Thần Tài Plus MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn soạn cú pháp: HUY C90 gửi 999. Khi lệnh hủy này thành công, toàn bộ ưu đãi còn lại cũng bị hủy hoàn toàn.
 • Bạn có thể dùng cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước.

Nếu kiểm tra danh sách khuyến mãi, bạn không được đăng ký gói Thần Tài Plus MobiFone, vẫn còn khá nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ những gói 3G, 4G đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đăng ký sử dụng như Miu90 MobiFone, M90 MobiFone, HD90 MobiFone…Bạn hãy tham khảo và đừng bỏ lỡ cơ hội để đăng ký cho mình một gói cước phù hợp nhé.