Home / DỊCH VỤ MOBIFONE / Bạn đã biết những mẹo tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone chưa?

Bạn đã biết những mẹo tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone chưa?

Được tham gia một gói ưu đãi hấp dẫn nhưng không biết mẹo tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone, tài khoản data của bạn cũng sẽ nhanh chóng cạn kiệt. Song song với việc này, chi phí của bạn cũng sẽ cao hơn do phải mua thêm dung lượng tốc độ cao hoặc trả cước phát sinh ngoài ý muốn! Khá nhiều mẹo tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone rất đơn giản có thể bạn chưa biết, cùng theo dõi ở nội dung bài sau nhé!

Cách tiết kiệm dung lượng 3G không khó nhưng khá nhiều thuê bao di động chưa được khám phá. Thực hiện những mẹo nhỏ này, bạn có thể yên tâm thoải mái sử dụng các tiện ích internet và không phải quá lo lắng vì thiếu hụt data. Tìm hiểu ngay những mẹo tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone để hạn chế tối đa nạn tiêu tốn dung lượng tốc độ cao khi không cần thiết nhé!

Mẹo tiết kiệm 3G MobiFone mới nhất
Mẹo tiết kiệm 3G MobiFone mới nhất

Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone rất đơn giản

Để không phung phí dung lượng 3G trong quá trình sử dụng, bạn nên tham khảo và thực hiện theo những mẹo đơn giản sau nhé!

1- Chọn trình duyệt phù hợp giúp giảm dữ liệu khi nối mạng

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, công nghệ nén và tự động lượt bỏ những phần không cần thiết khi duyệt web của trình duyệt Opera mini sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng 3G hơn. Ngoài ra, với trình duyệt Chrome trên Android, bạn có thể giảm dữ liệu đáng kể khi kết nối mạng internet. Với tính năng tối ưu hình ảnh và tập tin trên máy chủ Google trước khi gửi đến thiết bị di động, trình duyệt này có thể giúp bạn tiết kiệm đến 50% dung lượng 3G hay 4G.

Tuy nhiên, chế độ tiết kiệm dung lượng có thể làm bạn thấy không thoải mái trong quá trình truy cập do trang web không đầy đủ chức năng, bạn vẫn có thể chọn trở lại bình thường.

2- Tránh xem phim trực tuyến

Khi sử dụng data ưu đãi để xem phim hay youtube trực tuyến, dung lượng tốc độ cao của bạn sẽ nhanh chóng cạn kiệt. Đang sử dụng dịch vụ 3G/4G Mobifone, bạn nên tránh tối đa xem phim hay youtube online. Hãy tận dụng wifi để tải phim hay youtube để xem offline hoặc có thể chọn 1 gói Youtube giá rẻ để sử dụng khi có nhu cầu. Khi xem phim hay Youtube offline, quý khách đừng quên dùng mẹo tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone bằng cách tắt chế độ 3G trên di động để tránh những phần mềm chạy ngầm khiến tiêu hao data nhé!

3- Phải cẩn thận khi chơi game offline

Rất nhiều trường hợp ứng dụng offline đã xuất hiện những quảng cáo hoặc tự động cập nhật phiên bản khi mạng internet đang được kết nối. Quá trình này cũng tiêu hao dung lượng data không ít khi dữ liệu di động đang ở chế độ mở. Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone hiệu quả là bạn đừng quên ngắt chế độ 3G trên di động khi chơi game offline.

4- Chọn gói 3G MobiFone giá rẻ cho nhu cầu sử dụng Facebook

Nhu cầu không thể bỏ qua của phần lớn thuê bao di động hiện nay đó chính là sử dụng Facebook. Quá trình tải hình và video của mạng xã hội này sẽ làm tiêu tốn không ít dung lượng tốc độ cao bạn đang có. Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G khi muốn yên tâm sử dụng Facebook là hãy tham gia thêm gói 3G Mobifone. Chỉ với 20.000đ quý khách có thể thoải mái truy cập Facebook không giới hạn suốt 30 ngày và sẽ tiết kiệm tối đa dung lượng 3G Mobifone đang có.

5- Dùng bản đồ ngoại tuyến – mẹo tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone hiệu quả

Dung lượng 3G Mobifone cũng sẽ cạn kiệt nhanh nếu bạn thường xuyên dùng ứng dụng bản đồ trực tuyến. Ở những nơi có sóng wifi, bạn nên tận dụng để tải bản đồ ngoại tuyến. Cách sử dụng bản đồ ngoại tuyến tìm hướng di chuyển thay cho dùng trực tuyến cũng là mẹo hay giúp bạn tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone hiệu quả.

Hãy tham khảo và tải những bản đồ ngoại tuyến sau để thuận lợi hơn cho quá trình tìm hướng di chuyển cho mình: World Maps Offline, Best Travel Offline Maps & Guides, City Maps 2Go, Galileo Offline Maps.

Thường xuyên kiểm tra ưu đãi giúp tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone

Quản lý ưu đãi cũng là giải pháp cần thiết giúp tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone trong quá trình kết nối của mình. Hãy dùng cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng nhé!

Ngoài những mẹo trên, chọn cho thuê bao mình gói ưu đãi phù hợp cũng là cách giúp tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone hiệu quả. Nếu chỉ cần truy cập data trong thời gian ngắn, hãy chọn gói cước D15 Mobifone hay gói cước D30 Mobifone hỗ trợ bạn. Và nếu nhu cầu kết nối internet dài ngày hơn, cần những gói ưu đãi có chu kỳ lớn hơn, đừng bỏ qua gói cước C90 Mobifone hay gói cước C90N Mobifone đang được khá đông đảo khách hàng sử dụng.

Với những thông tin chi tiết từ bài viết trên đây, hy vọng bạn đã nắm được những mẹo đơn giản giúp tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone hiệu quả trong quá trình sử dụng,

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!